lãng phí nước
7 thói quen hàng ngày khiến bạn vô tình lãng phí nước
04/11/2020
nước đun sôi
Nước đun sôi, có an toàn để uống không?
20/11/2020

Hướng dẫn chọn máy lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Bạn đang cân nhắc mua máy lọc nước cho gia đình? Để chọn máy lọc nước tốt nhất, có một số yếu tố quan trọng cần suy nghĩ trước khi bạn quyết định.

Hầu hết mọi người đều sử dụng nước bình mua sẵn cho nhu cầu nước uống hằng ngày của mình. Tuy nhiên so với bình mua sẵn thì máy lọc nước có nhiều ưu điểm hơn trong việc lọc, xử lí và không có chứa chất độc hại, đảm bảo nguồn nước an toàn hơn.

Vậy làm thế nào để chọn đúng máy lọc nước? Có rất nhiều loại bộ lọc và công nghệ lọc nước trên thị trường hiện nay, và điều này tạo ra sự khó khăn cho chọn lựa của bạn. Nhưng đã có hướng dẫn sau đây giúp bạn tìm được máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình.

lựa chọn máy lọc nước

Tại sao sử dụng máy lọc nước lại tốt hơn?


Nước uống mà bạn tiêu thụ hàng ngày, bất kể nguồn nào, dù là nước đóng chai, nước bình hay nước máy, đều có thể chứa các chất gây ô nhiễm nguy hiểm. Một số trong số đó là: vi khuẩn, thuốc trừ sâu, flo, clo, chì, thủy ngân, asen và các hóa chất độc hại khác.

Các chất ô nhiễm lớn hơn 2 micron được gọi là tổng chất rắn hòa tan hoặc TDS. Đương nhiên, tất cả nước đều chứa TDS có thể bao gồm canxi, magiê, kali, natri và tối đa một lượng nhỏ các chất hữu cơ. TDS có thể xảy ra một cách tự nhiên dựa trên các yếu tố địa lý hoặc thậm chí là cặn lắng trong nước thải. Để đảm bảo nước được tiêu thụ an toàn, mức TDS không được vượt quá 500ppm.

Nước máy có thể có mức TDS dao động từ 1000-3000 ppm. Mức TDS cao trong nước uống có thể làm thay đổi mùi vị của nước và gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đây là lý do tại sao máy lọc nước rất quan trọng để lọc bỏ các chất bẩn nguy hiểm trong nước uống, để bạn và gia đình có được nước uống tinh khiết hoàn toàn sạch và tốt cho sức khỏe.

Các loại công nghệ lọc nước khác nhau, loại nào phù hợp với bạn?


1. Thẩm thấu ngược RO


Thẩm thấu ngược là một trong những công nghệ lọc nước phổ biến nhất, và nếu nhà bạn có mức TDS cao, thẩm thấu ngược sẽ phù hợp để loại bỏ các khoáng chất có hại trong nước uống tại nhà.

Nhưng điểm yếu của hệ thống thẩm thấu ngược là màng lọc sẽ hút hết các khoáng chất có trong nước, bao gồm tất cả các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Một số khoáng chất tự nhiên thực sự tốt cho sức khỏe của bạn và giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn.

Ngoài ra, quá trình lọc nước bằng phương pháp thẩm thấu ngược cũng cần một lượng nước rất lớn. Gần 50% lượng nước sau lọc sẽ được thải bỏ cùng các tạp chất ra khỏi nước. Do đó, thẩm thấu ngược làm lãng phí rất nhiều nước và thực sự có thể làm cho hóa đơn tiền nước của bạn tăng lên!

2. Công nghệ cực tím (UV)công nghệ UV

Tia UV hoặc tia cực tím tiêu diệt các vi sinh vật và mầm bệnh trong nước, chẳng hạn như E. Coli, Salmonella và Viêm gan.

Công nghệ UV hay tia cực tím sử dụng sức mạnh của tia UV để tiêu diệt các vi sinh vật có trong nước có thể gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, nấm, tảo và nhiều tạp chất khác mà bạn không muốn có trong nước sinh hoạt của gia đình mình. Nó rất quan trọng trong việc bảo vệ trẻ em, những người chưa có khả năng miễn dịch hoàn hảo.

Công nghệ UV là một trong những tính năng lọc được sử dụng trong các sản phẩm lọc nước uống Alva. Được trang bị công nghệ Firewall, tia UV định vị ngay điểm xả nước, tiêu diệt 99,9999% vi trùng, giúp nước sạch 100%. Máy lọc nước Alva tạo ra nước tinh khiết nhất, trong lành nhất, lạnh nhất trong ly của bạn.

Xem các dòng sản phẩm lọc nước uống của Alva Water tại đây.

3. Bộ lọc than hoạt tính


Bộ lọc than hoạt tính rất hiệu quả trong việc loại bỏ các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, cũng như clo, benzen, trihalomethane và các tạp chất khác. Ngoài ra, lõi lọc than hoạt tính còn có công dụng khử mùi hôi khó chịu trong nước, nhưng sẽ không khử được các khoáng chất tự nhiên có trong nước, giúp nước trong hơn và đầy đủ các chất có lợi cho sức khỏe.

4. Công nghệ BioCote


Công nghệ BioCote gồm thành phần hoạt tính của các ion bạc có chức năng ức chế hoàn toàn sự phát triển của vi khuẩn và nấm, không cho chúng tồn tại và phát tán. Tuy nhiên hiện nay chỉ có máy lọc nước uống Alva có trang bị công nghệ chống vi khuẩn BioCote ở bên ngoài và bên trong máy, kể cả trên hộp lọc để bảo vệ hoàn toàn máy lọc nước uống khỏi vi trùng trong môi trường.

Được kết hợp với Firewall, khả năng lọc carbon tinh vi và lọc tia cực tím trong máy lọc nước Alva, BioCote giúp tăng cường khả năng bảo vệ nguồn nước uống của gia đình bạn, cung cấp nước uống trong, tinh khiết mà không có chất phụ gia độc hại. BioCote có thể tiêu diệt đến 80% vi trùng trong 15 phút và hơn 99% vi trùng trong 2 giờ.

Bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn máy lọc nước uống phù hợp với nhu cầu của gia đình và gia đình? Liên hệ với đại diện của chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin về các loại sản phẩm máy lọc nước uống công nghệ mới nhất.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。