Tiến sĩ Charles P. Gerba
TƯỜNG LỬA (FIREWALL TM) CÓ HIỆU QUẢ 99,999% TRONG VIỆC LOẠI BỎ COVID-19
30/12/2020
TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
30/03/2021

Khởi động lối sống lành mạnh của bạn

Một lối sống lành mạnh là một lối sống chăm sóc các nhu cầu về thể chất và tinh thần của bạn, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và ít bị ốm đau và bệnh tật. Bạn có thể đạt được một lối sống lành mạnh thông qua cam kết:

Một chế độ ăn uống cân bằng và dinh dưỡng

Thường xuyên tập thể dục để tinh thần và thể chất luôn cường tráng

Ngủ đủ nhiều

Một nghiên cứu EPIC dựa trên dân số trong 20 năm tại Đại học Cambridge đã theo dõi mối quan hệ giữa lối sống và sức khỏe của khoảng 25.000 người trên 45 tuổi. Nghiên cứu cho thấy những người hạn chế hút thuốc, duy trì hoạt động thể chất, uống một lượng rượu vừa phải và Trung bình ăn từ năm phần rau hoặc trái cây trở lên mỗi ngày, dự kiến ​​sẽ sống thêm 14 năm so với những người có thể không thực hiện các lựa chọn lối sống nêu trên.

Với suy nghĩ đó, đã đến lúc xem xét cách bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình với sự trợ giúp nhỏ từ Waterlogic. Năm lời khuyên này có thể được áp dụng trong nhiều môi trường làm việc có áp lực cao và sẽ giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

lối sống lành mạnh

Điều quan trọng trước tiên của một lối sống lành mạnh là một chế độ ăn uống cân bằng

Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc, sữa và protein, và quan trọng hơn, là nhiên liệu đảm bảo cơ thể chúng ta đủ khỏe để chống lại bệnh tật. Hãy thử thực hiện những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống và đánh giá mức năng lượng của bạn trong một tuần. Bạn có cảm thấy uể oải sau khi ăn một số loại thức ăn không? Bạn có uống đủ nước cho một ngày không?

Bước khởi đầu đó là lập danh sách mua sắm và lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần để tránh trường hợp bạn không lựa chọn được thực phẩm lành mạnh trong nhà bếp của mình. Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ một hướng dẫn lập kế hoạch bữa ăn.

Tập thể dục cho trí não và cơ thể của bạn

Tập thể dục thường xuyên góp phần cải thiện thể lực của bạn, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, tiểu đường, sa sút trí tuệ, đột quỵ và bệnh tim mạch vành. Lợi ích của việc tập thể dục còn vượt ra ngoài thể chất và nghiên cứu cho thấy, tập thể dục có thể tăng cường khả năng nhận thức, tâm trạng, cảm xúc của chúng ta và có thể tạo ra sự khác biệt trong chất lượng giấc ngủ của bạn . Gần đây hơn, tập thể dục có liên quan đến việc trở thành chất xúc tác trong việc vượt qua trầm cảm.

Tin tốt là bạn không cần phải chạy marathon mỗi tuần để cảm nhận được những lợi ích này. Đối với nhiều người trong chúng ta, đi bộ 30- phút mỗi ngày là đủ. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy rằng dành 30 phút bên ngoài sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ trầm cảm. Bạn có thể sử dụng máy đếm bước chân để theo dõi các bước bạn thực hiện và làm việc để đạt được mục tiêu mỗi ngày, tuần hoặc tháng. Nếu bạn đang đấu tranh để bắt đầu tập thể dục một mình:

Bắt đầu từ việc nhỏ để giúp bạn xây dựng sự tự tin

Thử tập thể dục với một người bạn để giúp bạn giữ kỷ luật

Thuê một huấn luyện viên cá nhân để bạn luôn tập trung vào mục tiêu của mình

Làm việc theo tốc độ của riêng bạn nhưng nếu bạn bắt đầu ngay hôm nay, bạn đã trên con đường trở thành một người khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

lối sống lành mạnh

Một bác sĩ một ngày?

Mặc dù không có quy tắc chung nào khi đến gặp bác sĩ đa khoa của bạn, nhưng khi bạn đến tuổi 40, bạn nên kiểm tra sức khỏe hàng năm để đảm bảo bác sĩ của bạn có thể ngăn ngừa và phát hiện bất kỳ vấn đề nào càng sớm càng tốt. Ngoài ra, việc đến gặp nha sĩ hai lần một năm sẽ giúp bạn nắm bắt các vấn đề về răng miệng. Hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Thử thiền

Thiền tập trung vào chuyển động tâm trí và sức khỏe thiết thực để:

Giảm căng thẳng tinh thần và lo lắng

Cải thiện mức độ tập trung và năng suất của bạn ở nhà và nơi làm việc

Nhiều nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng thiền định có một số lợi ích về thần kinh và có thể làm tăng chất lượng cuộc sống của bạn bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ những người kiểm soát cơn đau mãn tính. Tin tốt là hành động thay đổi cuộc sống này có thể được thực hiện tại nhà của bạn.

Ngủ nhiều hơn

Đối với hầu hết chúng ta, ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm là điều cần thiết cho sức khỏe lâu dài. Ngủ đủ giấc sẽ duy trì một lối sống lành mạnh và nếu bạn đang bị mất ngủ, hãy thử những lời khuyên hữu ích sau:

Đặt báo thức để đi ngủ và giữ lịch ngủ nhất quán, ngay cả vào cuối tuần

Hãy thở dài, sâu khi bạn thư giãn trong ngày để cảm thấy bình tĩnh hơn

Tránh sử dụng các thiết bị điện tử của bạn ít nhất một giờ trước khi đi ngủ để hạn chế tiếp xúc với ánh sáng và giúp cơ thể của bạn thư giãn hơn.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。