vi nhựa
Có vi nhựa trong nước của bạn không?
02/12/2020
bao-ve-moi-truong
4 Phong cách sống thân thiện với môi trường có thể thực hiện tại văn phòng
16/12/2020

3 Lợi ích đặc biệt của việc lọc nước uống bằng máy lọc nước

Việc sử dụng nước uống ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều phương thức từ nước đun, nước bình, nước đóng chai, máy lọc nước,.... Đằng sau nguồn nước uống hàng ngày của bạn vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trong trường hợp nước máy, chất lượng nước máy có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực và có nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước máy. Các hóa chất như clo và hàm lượng kim loại nặng trong nước có thể làm cho nước máy có mùi, đục và có mùi vị khó chịu. Việc tiêu thụ nước bị ô nhiễm như thế chắc chắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Đối với hầu hết người dân Việt Nam, sử dụng nước bình, nước đóng chai là giải pháp lý tưởng. Nhưng khi bạn so sánh nó với việc sử dụng máy lọc nước, chi phí bạn phải trả để mua nước đóng chai, nước bình về lâu dài sẽ lãng phí hơn. Ngoài ra, nước đóng chai, nước bình thường được chứa trong chai nhựa, không thân thiện với môi trường.

Để bảo vệ môi trường đồng thời giảm chi phí nước hàng tháng của bạn, đầu tư vào một máy lọc nước là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ vậy, với máy lọc nước tại nhà, bạn có thể có được nguồn nước uống tinh khiết 100% sạch và an toàn không bị nhiễm khuẩn.

loi ich may loc nuoc

Một số lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng máy lọc nước bao gồm:

1. Loại bỏ mùi

Nước máy được xử lý bằng nhiều loại hóa chất khác nhau và thường bị nhiễm kim loại nặng, tạo mùi và vị khó chịu cho nước. Mức độ ô nhiễm và chất lượng của nước máy cũng sẽ khác nhau ở mỗi khu vực, nhưng một trong những lợi ích tốt nhất của việc lọc nước máy bằng máy lọc nước là loại bỏ mùi hôi của nước máy và cho bạn nguồn nước sạch hơn.

2. Loại bỏ Clo

Clo là một hóa chất thường được sử dụng trong xử lý nước máy để loại bỏ vi khuẩn trong nước, nhưng tác dụng phụ của clo là làm thay đổi mùi và vị của nước.

Ngay cả khi bạn đun sôi nước máy trước khi sử dụng làm nước uống, clo vẫn không thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi nước và việc tiếp xúc với clo lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã phát hiện ra nguy cơ ung thư bàng quang tăng lên ở những người tiêu thụ nước có clo so với những người không tiếp xúc với nước có clo.

Bằng cách sử dụng máy lọc nước, clo sẽ được lọc và loại bỏ khỏi nước, do đó chất lượng nước bạn uống sẽ trong lành hơn và không có hóa chất độc hại.

3. Cải thiện hệ tiêu hóa

Nước với hàm lượng khoáng chất tự nhiên có thể giúp tăng cường trao đổi chất của cơ thể và hệ tiêu hóa. Bằng cách tiêu thụ nước uống tinh khiết, cơ thể của bạn sẽ được bù nước tốt hơn để quá trình trao đổi chất có thể hoạt động tốt hơn và cung cấp các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn khắp cơ thể. Việc nhận được mức dinh dưỡng tối ưu này không chỉ khiến bạn giảm mệt mỏi mà còn giúp các chất xơ hòa tan được tiêu hóa dễ dàng hơn để hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn.

Để có được tất cả những lợi ích đặc biệt trên, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình là loại máy lọc nước và công nghệ sử dụng.

Với máy lọc nước Alva, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích tốt nhất từ ​​nguồn nước uống chất lượng cao. Điểm mạnh của máy lọc nước Alva là sự kết hợp của khả năng lọc hiệu suất cao sử dụng than hoạt tính, công nghệ UV Firewall, công nghệ kháng khuẩn BioCote được ứng dụng vào sản phẩm của mình. Tính năng lọc tiên tiến này có khả năng tạo ra nước uống tinh khiết 99,9999% không bị ô nhiễm kim loại có hại, vi khuẩn và vi rút đồng thời không loại bỏ các thành phần khoáng chất tự nhiên trong nước và không làm thay đổi mùi vị và màu sắc của nước! Nhờ đó, bạn sẽ có được nguồn nước uống tinh khiết chất lượng cao, tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Bạn muốn biết thêm về máy lọc nước và những ưu điểm của chúng? Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Máy lọc nước Alva tại đây!

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。