TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

CHUNG TAY XÂY DỰNG
MỘT CUỘC SỐNG
KHỎE MẠNH HƠN

“Mỗi gia đình là Gia Đình LUX. Ý tưởng này của LUX không chỉ là mục tiêu kinh doanh mà trước tiên và quan trọng hàng đầu là sứ mệnh, sứ mệnh cùng tạo nên những gia đình mạnh khỏe hơn, tươi sáng hơn và hạnh phúc hơn”

Mr. Axel Wnner-Gren (1881-1961)

Chúng tôi là ai

LUX đã đến châu Á vào năm 1970 và có mặt ở Việt Nam hơn 15 năm nay. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tinh lọc nước và không khí chất lượng cao, ổn định và luôn được cải tiến để cùng khách hàng chăm sóc bảo vệ sức khỏe gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, chúng tôi luôn chú trọng cung cấp dịch vụ một cách thân thiện và chuyên nghiệp nhằm duy trì sự hài lòng của người khách hàng. 

LỊCH SỬ

1901 LUX được hình thành tại Thụy Điển. Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên là sản xuất và phân phối đèn dầu dùng chiếu sáng đường phố và bờ sông. LUX có ý nghĩa trong tiếng La tinh là ánh sáng.
1912 Được dẫn dắt bởi thương gia người Thụy Điển Axel Wenner-Gren, LUX tiên phong sản xuất và phân phối sản phẩm máy hút bụi “LUX I” bằng cách trình bày giới thiệu sản phẩm tận nhà khách hàng và áp dụng hình thức thanh toán chia làm nhiều lần (trả góp). Bước đột phá này đã mang đến thành công rực rỡ cho LUX và đưa ngành bán hàng trực tiếp phát triển vượt bậc.
1919 LUX đổi tên thành Electrolux
1925 LUX đến Úc và New Zealand và tiếp tục mở rộng hoạt động ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương : Singapore (1970), Japan (1975), Taiwan (1978), Indonesia (1977), Thailand (1983), Vietnam (2001)
2001 LUX Châu Á Thái Bình Dương trở thành thành viên của Tập đoàn Vorwerk .
Vorwerk là công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên thế giới chuyên về các sản phẩm cao cấp. Vorwerk được thành lập và hoạt động ở Đức từ năm 1883. Hiện nay doanh số hàng năm gần 2 tỉ đô la Mỹ và là một trong ba công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Vorwerk sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong các hộ gia đình. Vorwerk cũng sở hữu một số dịch vụ tài chính và nhiều công ty quản lý bảo trì cao ốc. Hiện nay Vorwerk Group gồm hơn 23,000 nhân viên và hơn 540,000 cộng tác viên kinh doanh đang hoạt động ở Đức, Ý, Pháp, Mỹ và hơn 60 quốc gia khác trên toàn thế giới. LUX Asia Pacific đặt tại Singapore là văn phòng vùng quản lý hoạt động của các công ty thành viên và nhà phân phối tại Indonesia, Philippines, Vietnam, Taiwan, Thailand, Úc, Malaysia, Brunei, Hong Kong và Hàn Quốc
 • 1901

  LUX AB
 • 1912


  Ông Alex Venner Gren giới thiệu máy hút bụi đầu tiên với tên gọi là LUX 1

 • 1919


  LUX vàElektromekaniska hợp nhất thành Electrolux
 • 1970


  LUX mở rộng hoạt động ở khu vực chân á thái bình dương

 • 1982

  Ra mắt máy lọc nước đầu tiên GW_80
 • 1991

  Ra mắt máy lọc không khí đầu tiên uz842
 • 1992  Electrolux sử dụng thương hiệu LUX để đặt tên cho các sản phẩm cao cấp

 • 2001


  - LUX trở thành thành viên của tập đoàn Vorwerk
  - LUX bắt đầu có mặt ở Việt Nam

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。