vắc xin
Vắc xin hoạt động như thế nào?
23/12/2020
lối sống lành mạnh
Khởi động lối sống lành mạnh của bạn
08/01/2021

TƯỜNG LỬA (FIREWALL TM) CÓ HIỆU QUẢ 99,999% TRONG VIỆC LOẠI BỎ COVID-19

Kết quả thử nghiệm từ Đại học Arizona do Tiến sĩ Gerba và nhóm của ông thực hiện đã chứng minh tính hiệu quả của Tường lửa (Firewall TM) trong việc tiêu diệt mầm bệnh COVID-19.
Tiến sĩ Charles P. Gerba

Tiến sĩ Charles P. Gerba

Tường lửa (Firewall TM) được đưa vào thử nghiệm chống lại COVID-19

Công nghệ Tường lửa (Firewall TM) đã được cấp bằng sáng chế của Waterlogic từ lâu đã được công nhận về khả năng lọc sạch nước đến 99,99% không vi rút và 99,9999% vi khuẩn. Firewall đã được thử nghiệm nghiêm ngặt đối với COVID-19 liên quan đến sức khỏe con người bởi một nhóm các nhà vi sinh vật học từ Đại học Arizona do Tiến sĩ Gerba đứng đầu về các phương pháp phát hiện mầm bệnh trong nước và thực phẩm.

"Tôi đã thử nghiệm máy Waterlogic Firewall và có thể xác nhận rằng nó loại bỏ COVID-19."

Tiến sĩ Charles P. Gerba , Trung tâm Công nghệ Bền vững Nước & Năng lượng, Đại học Arizona

Tường lửa (Firewall TM)

Công nghệ tường lửa (Firewall TM) có hiệu quả 99,999% trong việc loại bỏ COVID-19 khỏi nước uống của bạn

Kết quả thử nghiệm chính thức từ Đại học Arizona do Tiến sĩ Gerba và nhóm của ông thực hiện đã chứng minh hiệu quả của Tường lửa chống lại COVID-19.

Các mẫu nước được xử lý bằng Firewall cho thấy mức giảm khuẩn lạc trung bình trên 5 log (99,9998%)

Những kết quả này chứng minh rằng tường lửa (Firewall TM) có hiệu quả trong việc vô hiệu hóa dạng người của chủng COVID-19 với mức giảm hơn 99,999%.

Dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ UVC loại bỏ mầm bệnh COVID đầu tiên trên thế giới

Đảm bảo sự yên tâm cho 50 triệu người trên thế giới tin dùng máy lọc nước Waterlogic - giải pháp an toàn và hợp vệ sinh cung cấp nước uống có chất lượng tốt nhất.

Tường lửa (Firewall TM)

Cách hoạt động của công nghệ Tường lửa (Firewall TM):

Đường ống dẫn nước thông thường không được bảo vệ khiến nước có nguy cơ bị nhiễm virus, vi khuẩn từ bên ngoài vào. Công nghệ tường lửa (Firewall TM) có vai trò khử trùng nước từ nguồn cung cấp chính bằng cách cho nước tiếp xúc với liều lượng bức xạ UVC cao khi nước chảy xuống rồi đi lên theo hình xoắn ốc kép. Như vậy bằng cách này bất kỳ mầm bệnh nào có trong nước sẽ bị vô hiệu hóa, vì DNA của nó bị hư hỏng vĩnh viễn và do đó nó trở nên vô hại.

Ánh sáng UVC cường độ cao của Firewall cũng hoạt động như một rào cản mạnh mẽ, ngăn chặn vi rút và vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống và khử trùng vòi phun để ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa người dùng.

Kết quả:

Nước tinh khiết đạt chuẩn theo yêu cầu, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Tường lửa (Firewall TM)

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。