vắc xin phòng COVID
BÍ KÍP CỦA CHUYÊN GIA : GIỮ CHO CƠ THỂ LUÔN ĐỦ NƯỚC TRƯỚC VÀ SAU KHI TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID
28/05/2021
MÁY LỌC NƯỚC LUX ALVA – KHÔNG NƯỚC THẢI – NHỎ GỌN – SIÊU BỀN
24/05/2022

LUX ASIA PACIFIC – ĐỐI TÁC KHU VỰC CHÂU Á CỦA FC BAYERN MUNICH

FC Bayern Munich và Lux Châu Á Thái Bình Dương đã hội quân tại Châu Á. Từ nay, nhà cung cấp hệ thống lọc nước cao cấp hàng đầu Đông Nam Á, có trụ sở chính tại Singapore, sẽ là đối tác khu vực của các nhà vô địch kỷ lục Đức. Sự hợp tác chủ yếu bao gồm việc sử dụng các quyền nhãn hiệu để quảng bá các sản phẩm LUX và ALVA và các hoạt động PR chung. Lux Châu Á Thái Bình Dương cũng sẽ là đối tác hỗ trợ của FC Bayern Youth Cup Thái Lan.

Jörg Wacker, thành viên ban điều hành FC Bayern München AG về chiến lược và quốc tế hóa: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Lux Châu Á Thái Bình Dương là đối tác khu vực. Cả FC Bayern và Lux Châu Á Thái Bình Dương đều có sự hiện diện mạnh mẽ ở Châu Á và ủng hộ sự bền vững. Cả hai thương hiệu đều đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Truyền thống và sự đổi mới là sự kết hợp hoàn hảo. "Alexander Holl, Giám đốc điều hành Lux Châu Á Thái Bình Dương Pte Ltd: "Việc hợp tác với FC Bayern là một sự bổ sung lý tưởng cho các hoạt động tiếp thị của chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi tăng cường kinh doanh hệ thống lọc nước. Chúng tôi sẽ có thể có được các nhóm khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi thông qua sự nổi bật của FC Bayern.

Nhà vô địch kỷ lục của Đức đã hoạt động ở châu Á trong một thời gian dài, tổ chức các sáng kiến ​​dành cho giới trẻ và các sự kiện dành cho người hâm mộ, cũng như trên các kênh kỹ thuật số. Đội một đã chơi một số trận ở Trung Quốc và Singapore trong những năm gần đây. Ngoài ra, hai văn phòng quốc tế tại các thị trường trọng điểm Hoa Kỳ (Thành phố New York) và Trung Quốc (Thượng Hải) củng cố các hoạt động quốc tế của FC Bayern.

Lux Châu Á Thái Bình Dương là thương hiệu nổi tiếng về bán các thiết bị gia dụng cao cấp và đã hoạt động trong khu vực này hơn 40 năm. Trong vài năm qua, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống lọc nước cao cấp cho các hộ gia đình tư nhân.

máy lọc nước cho nơi làm việc

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。