loi ich may loc nuoc
3 Lợi ích đặc biệt của việc lọc nước uống bằng máy lọc nước
09/12/2020
vắc xin
Vắc xin hoạt động như thế nào?
23/12/2020

4 Phong cách sống thân thiện với môi trường có thể thực hiện tại văn phòng

Lối sống thân thiện với môi trường đã và đang là một xu hướng rất lớn trong những năm gần đây. Các vấn đề về khủng hoảng khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là yếu tố chính để nhiều người thay đổi lối sống theo hướng thân thiện với môi trường. Ngoài việc áp dụng tại nhà, chúng ta cũng có thể thực hiện lối sống thân thiện với môi trường tại văn phòng. Mặc dù trông không dễ dàng như ở nhà, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện lối sống thân thiện với môi trường khi bạn đang làm việc. Bạn có thể làm những bước nào để tạo ra một văn phòng xanh hơn? bao-ve-moi-truong

1. Giảm sử dụng giấy

Vẫn sử dụng giấy để thuyết trình hoặc tài liệu quan trọng? Đã đến lúc giảm thiểu điều này. Sử dụng quá nhiều giấy có tác động rất lớn đến sự nóng lên toàn cầu. Để giải quyết vấn đề này, hãy ghi lại các ghi chú hoặc tài liệu quan trọng bằng kỹ thuật số. Ngoài việc giảm sử dụng giấy, nó cũng giảm thiểu nguy cơ mất các tài liệu quan trọng.

2. Giảm sử dụng điện

Việc sử dụng điện trong văn phòng là cần thiết để hỗ trợ các công việc hoạt động hàng ngày, từ việc sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính, máy lạnh, điều hòa không khí, đèn chiếu sáng, máy lọc nước cho đến các thiết bị điện tử khác. Thật vậy, những thứ này đòi hỏi rất nhiều điện, nhưng bạn vẫn có thể tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị này. Bắt đầu từ việc tắt đèn nếu không cần thiết, giảm lượng điện không cần thiết, tắt điều hòa, v.v. Ngoài ra, bảo vệ môi trường có thể thông qua những việc nhỏ như sử dụng bộ sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay có thể được tắt bất cứ lúc nào khi không sử dụng.

3. Mang theo đồ đựng riêng của bạn

Mang theo đồ đựng của riêng bạn để uống cũng khá hiệu quả để tiết kiệm nước và giảm lãng phí. Thay vì sử dụng chai hoặc ly nhựa dùng một lần để uống nước, bạn có thể sử dụng cốc nước. Không chỉ giúp giảm thiểu rác thải nhựa, bạn sẽ chi tiêu ít hơn trong các chi phí hàng ngày.

4. Mang theo ly, cốc cà phê của riêng bạn

Thông thường, mọi người mua cà phê bằng bao bì nhựa chắc chắn có thể làm tăng lượng rác thải nhựa. Bạn có thể giúp đỡ môi trường bằng cách mang theo ly, cốc cà phê của mình khi đến quán cà phê. Thêm vào đó, nhiều cửa hàng cà phê giảm giá cho những khách hàng mang theo ly, cốc của chính họ! Bắt đầu một cuộc sống thân thiện với môi trường thực ra không khó như tưởng tượng. Bắt đầu từ những việc nhỏ mà chúng ta làm hàng ngày, bạn có thể góp phần cứu trái đất khỏi khủng hoảng khí hậu và sự nóng lên toàn cầu.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。