công nghệ biocote
Công nghệ BioCote trong máy lọc nước Waterlogic
22/10/2020
lãng phí nước
7 thói quen hàng ngày khiến bạn vô tình lãng phí nước
04/11/2020

Dịch vụ lắp đặt bảo trì máy lọc nước tại LuxVietNam

Bạn đang có dự định trang bị cho gia đình mình một máy lọc nước dùng trong ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng về dịch vụ lắp đặt máy lọc nước của đơn vị cung cấp có tốt hay không? và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng sẽ như thế nào? Đó là những vấn đề mà chắc chắn khi khách hàng mua máy lọc nước cũng đều quan tâm.

Chất lượng sản phẩm, sức khoẻ của khách hàng cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Vì thế, dịch vụ sau bán hàng đối với LuxVietNam là một yếu tố tiên quyết và sống còn của công ty. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

lắp đặt máy lọc nước

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước của LuxVietNam

Trước khi mua máy tại LuxVietNam, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên xuống tận nhà quý khách hàng kiểm tra về tình trạng nguồn nước, hệ thống đường đi của ống nước khi lắp đặt máy lọc nước, vị trí lắp đặt máy phù hợp.

Khi nguồn nước đã đạt yêu cầu và phù hợp với máy lắp đặt. Công ty sẽ vận chuyển máy miễn phí tới địa chỉ lắp đặt máy của khách hàng.

Chuyên viên kỹ thuật tiến hành thi công lắp máy và hướng dẫn quý khách cách giữ vệ sinh và bảo dưỡng hàng ngày.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra để đảm bảo máy được lắp hoạt động tốt và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vận hành máy một cách an toàn và hiệu quả.

lắp đặt máy lọc nước

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước của LuxVietNam

Quý Khách đã biết rằng để hoạt động tốt và hiệu quả, máy cần được lắp đặt và sử dụng đúng cách, bảo trì, thay lọc định kỳ. Lõi lọc quá thời gian sử dụng đã không còn tác dụng thậm chí còn có nguy cơ không giữ được các chất bẩn đã tích tụ lâu ngày.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của LuxVietNam sẽ định kì hỏi thăm tình trạng máy lắp tại nhà khách hàng. Và chế độ bảo trì bảo dưỡng sẽ được thực hiện đảm bảo đúng thời gian đã định, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng nước được an toàn nhất.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc thay lọc và tái ký hợp đồng đúng hạn sẽ giúp Quý Khách đảm bảo nguồn nước tinh khiết có sẵn cho gia đình. Với tinh thần cùng nhau chung tay chống dịch, không quản khó khăn, chúng tôi vẫn cố gắng duy trì dịch vụ đến tận nhà Quý Khách để thay lọc và bảo dưỡng cho máy lọc nước. Cùng Quý Khách, nhân viên chúng tôi tuân thủ các quy định an toàn như đeo khẩu trang, rửa tay trước và sau khi thao tác, giữ khoảng cách…

Có thể nói, dịch vụ khách hàng là tôn chỉ hoạt động tại LuxVietNam, là thước đo đánh giá chất lượng và uy tín của công ty. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm và tin tưởng cho quý khách hàng khi lắp đặt máy lọc nước tại công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: (028) 3844.5130 để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước của LuxVietNam.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。