uống nước
5 cách để uống nước nhiều hơn tại nơi làm việc
15/10/2020
lắp đặt máy lọc nước
Dịch vụ lắp đặt bảo trì máy lọc nước tại LuxVietNam
30/10/2020

Công nghệ BioCote trong máy lọc nước Waterlogic

Công nghệ BioCote bảo vệ bên ngoài khỏi vi trùng

Để bảo vệ hoàn toàn máy lọc nước Waterlogic khỏi vi trùng trong môi trường, chúng tôi sử dụng công nghệ chống vi khuẩn BioCote ở bên ngoài. Công nghệ BioCote là những phân tử bạc được tích hợp vào các bộ phận vỏ ngoài của máy để bảo vệ liên tục khỏi vi trùng trên bề mặt. Với công nghệ tường lửa và bộ lọc tiên tiến bên trong máy, BioCote sẽ thực hiện những công việc kháng khuẩn tuyệt vời ở bên ngoài. BioCote tiêu diệt đến 80% vi trùng trong 15 phút và hơn 99% vi trùng trong 2 giờ kể từ khi máy bị nhiễm khuẩn. công nghệ biocote

Công nghệ BioCote hoạt động như thế nào?

Bề mặt máy lọc nước được phủ BioCote sẽ bảo vệ không cho phép vi trùng sinh sôi. Công nghệ này sẽ tác động đến các vi trùng tiếp xúc với bề mặt máy, ngăn cản sự sinh sản và khiến vi trùng bị tiêu diệt hoàn toàn. Công nghệ BioCote được sử dụng bởi các công ty sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới để nâng cao hiệu suất của sản phẩm và bảo vệ khỏi tác động tiêu cực tiềm ẩn đến từ vi sinh vật.


Kết quả

BioCote bảo vệ sản phẩm khỏi nhiều loại vi khuẩn bao gồm vi khuẩn như MRSA, E. coli, Salmonella, Listeria và Pseudomonas, cũng như các loại Nấm mốc. Những sản phẩm máy lọc nước được bảo vệ bởi BioCote của chúng tôi được chứng minh hiệu quả bằng việc kiểm tra kiểm soát chất lượng liên tục tại các phòng thí nghiệm độc lập theo các tiêu chuẩn thử nghiệm thích hợp. BioCote cung cấp cho bạn một máy lọc nước sạch hơn, tươi hơn và vệ sinh hơn. công nghệ biocote

Thí nghiệm kiểm chứng hiệu quả của Biocote tại một trường tiểu học

Các nhà khoa học đã thử nghiệm công nghệ BioCote và so sánh số lượng vi khuẩn trong hai lớp học ở cùng một trường tiểu học. Mục tiêu là để xem khả năng bảo vệ chống vi khuẩn BioCote hoạt động tốt như thế nào trong môi trường lớp học về việc loại bỏ vi khuẩn và bảo vệ trẻ em khỏi vi khuẩn.

Kết quả

Là sự khác biệt về tổng số vi khuẩn giữa các lớp học ở mức ấn tượng. Máy lọc nước Waterlogic có BioCote tiêu diệt đến 96,79% vi khuẩn đã xâm nhiễm cao hơn rất nhiều so với máy không sử dụng BioCote. BioCote thực sự là một điều tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe cho con em chúng ta.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy lọc nước đang sử dụng công nghệ BioCote của chúng tôi.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。