máy lọc nước cho nơi làm việc
Năm lý do để chọn máy lọc nước cho nơi làm việc của bạn
08/10/2020
công nghệ biocote
Công nghệ BioCote trong máy lọc nước Waterlogic
22/10/2020

5 cách để uống nước nhiều hơn tại nơi làm việc

Tất cả chúng ta đều đã từng nghe nói uống nước sẽ rất tốt với bản thân với hàng chục lý do khác nhau. Gần như mọi tạp chí sức khỏe, tạp trí thể dục, thể thao đều nói với bạn rằng uống nước sẽ mang lại cho bạn vô số lợi ích. Uống nước giúp bạn có một mái tóc bóng mượt, làn da sáng hơn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, thành công hơn. Thực sự, hầu hết các con đường để cải thiện sức khỏe, trí lực và thể lực dường như điều liên quan đến việc bạn sẽ uống nhiều nước hơn. uống nước Mỗi ngụm nước sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo tiêu thụ. Nước giúp chúng ta tràn đầy năng lượng khi tập thể dục, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chức năng thận và cải thiện làn da của bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay hầu hết chúng ta đều cảm thấy mình không uống đủ lượng nước hàng ngày vì chúng ta quá bận rộn hay là vì chúng ta không thích hương vị của nó. Đây có thể là một vấn đề cụ thể khi bạn làm việc 8 tiếng tại nơi làm việc của mình. Vậy có cách nào để cung cấp lượng nước cho cơ thể tại nơi làm việc hiệu quả hơn không? Hãy cùng Luxvietnam tìm hiểu qua 5 cách sau đây nhé.

1.Nước ép trái cây, một lựa chọn tốt cho sức khỏe

Nếu bạn thấy nước nhạt nhẽo và vô vị, hãy khơi dậy trải nghiệm bổ sung nước bằng việc sử dụng nước ép trái cây. Còn nếu bạn không có thời gian cho việc ép hoa quả, bạn có thể kết hợp các loại trái cây như chanh-mật ong, dứa-cam,…  để sử dụng như một dạng detox. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các loại trái cây phù hợp với khẩu vị của bạn.

2.Mang theo một bình nước bằng vật liệu an toàn và có thể tái sử dụng

Thúc đẩy bản thân uống nước thường xuyên hơn bằng việc mua một chai nước tái sử dụng mới cho bản thân. Giống như một bộ quần áo mới hàng hiệu hay một đôi giày mới có thể tạo động lực cho bạn khi bắt đầu ngày mới, một bình hoặc chai nước hợp thời trang có thể thúc đẩy bạn đổ đầy nước thường xuyên suốt cả ngày.

3.Ăn thực phẩm giàu nước như trái cây và rau

Có nhiều loại trái cây và rau quả có chứa một hàm lượng nước cao. Đưa trái cây và rau giàu nước như rau diếp, dưa chuột, dâu tây, dưa hấu, mơ, bí xanh, anh đào, bông cải xanh và cà chua vào chế độ ăn uống của chúng ta để giữ đủ nước. Tuy nhiên, mặc dù trái cây và rau quả là nguồn cung cấp nước tuyệt vời, nhưng chúng sẽ không cung cấp cho bạn lượng nước cần thiết hàng ngày. Do đó lời khuyên vẫn là bạn nên bổ sung nước thêm trong cả ngày. uống nước

4.Sử dụng ứng dụng uống nước

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn để giúp bạn giải quyết các vấn đề về bổ sung nước của mình. Các ứng dụng này theo dõi bạn đã uống bao nhiêu ly nước. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể đặt báo thức cho việc uống nước của mình. Thử đặt lời nhắc uống một vài ngụm nước sau mỗi 30 phút hoặc đặt một lời nhắc để hoàn thành việc uống ly nước hiện tại của bạn và bổ sung nó mỗi giờ.

5.Sử dụng máy lọc nước cho nơi làm việc

Mang theo nước đóng chai mỗi ngày không chỉ bất tiện mà chai nhựa còn có hại cho môi trường. Nếu nơi làm việc của bạn được lắp đặt một máy lọc nước, bạn sẽ có thể tiếp cận với nguồn cung cấp nước tinh khiết mỗi ngày. Và vì máy lọc nước được nối trực tiếp với nơi cung cấp nước của tòa nhà, bạn sẽ không còn phải suy nghĩ việc phải mang nước theo tới nơi làm việc cũng như lấy nước và mua nước từ đâu. Hy vọng với những cách thức và mẹo vặt đơn giản này, bạn sẽ học được cách yêu thích hương vị của nước, ưu tiên uống nước và có một cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。