Năm lý do để chọn máy lọc nước cho nơi làm việc của bạn

thức uống vào buổi sáng
7 loại thức uống vào buổi sáng tốt cho sức khoẻ của bạn
30/09/2020
uống nước
5 cách để uống nước nhiều hơn tại nơi làm việc
15/10/2020

Hiện nay, việc cung cấp nguồn nước uống sạch cho người lao động là một yêu cầu bắt buộc. Sử dụng máy lọc nước cho nơi làm việc sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí, có lợi cho sức khỏe, tiện lợi và thân thiện hơn với môi trường. Hãy cùng Luxvietnam tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Khuyến khích người làm việc uống đủ nước từ nguồn nước sạch, tinh khiết là điều cần thiết để có một lực lượng làm việc hiệu quả.

máy lọc nước cho nơi làm việc

Máy lọc nước trực tiếp khác biệt thế nào so với cây nóng lạnh dùng nước bình?

Mặc dù, việc sử dụng cây nóng lạnh dùng nước bình có vẻ là một lựa chọn ưu tiên hơn. Nhưng có một số khuyết điểm của cây nóng lạnh dùng nước bình có thể làm ảnh hưởng xấu đến công việc, cũng như không giải quyết vấn đề nước sạch của bạn.

Rủi ro sức khỏe

Trong khi, sử dụng máy lọc nước cho nơi làm việc sẽ đảm bảo sức khoẻ của bạn thông qua công nghệ khử trùng. Ngược lại, cây nóng lạnh dùng nước bình có vòi bên ngoài thường xuyên tiếp xúc, dễ bị nhiễm các mầm bệnh tại nơi làm việc như Norovirus dễ dàng  lây lan, gây tiêu chảy và nôn mửa.

Thêm việc – tốn thêm thời gian

Sau khi được lắp đặt, máy lọc nước trực tiếp gần như không làm phát sinh thêm đầu việc nào. Cây nóng lạnh dùng nước bình cần một người nào đó trong văn phòng sắp xếp giao hàng, tìm không gian lưu trữ – một chi phí ẩn mà nhiều nhà quản lý thường không nhận ra trước.

Ô nhiễm nhựa

Hơn 8 triệu tấn nhựa đi vào đại dương của chúng ta mỗi năm. Vì vậy, mọi người trong chúng ta cần có có trách nhiệm giảm sự phụ thuộc vào nhựa. Các giải pháp tốt nhất là ủng hộ cách tiêu dùng không nhựa, qua đó giảm bớt các tác hại của việc sản xuất và tiêu thụ nhựa, bớt gây ô nhiễm toàn cầu.

máy lọc nước cho nơi làm việc

5 Lợi ích của máy lọc nước cho nơi làm việc

Máy lọc nước trực tiếp giúp các doanh nghiệp giảm chi phí hàng tháng, đóng góp vào trách nhiệm xã hội và sự bền vững của doanh nghiệp, thể hiện qua 5 lợi ích sau.

1) Giữ cho nguồn nước không có vi khuẩn

Máy lọc nước trực tiếp cung cấp khả năng thanh lọc dựa trên công nghệ Tường lửa sử dụng tia UV để tiêu diệt mầm bệnh trước khi chúng đến từng ly nước uống của bạn.

2) Tránh chi phí bảo trì

Máy lọc nước trực tiếp từ nguồn nước máy chỉ yêu cầu bảo trì theo lịch trình hai lần một năm. Nếu có bất kì sự cố xảy ra với máy các kỹ thuật viên thuộc bộ phận dịch vụ  sẽ khắc phục, xử lý ngay trong ngày.

Luxvietnam tự hào cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hàng đầu Việt Nam. Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi.

3) Bảo vệ môi trường

Sử dụng máy lọc nước cho nơi làm việc sẽ giúp các doanh nghiệp giảm lượng khí thải carbon lên đến 72%.

Vấn đề bảo vệ môi trường này sẽ được bảo đảm trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt cho đến bảo dưỡng, sử dụng và thải bỏ máy khi hết hạn sử dụng.

4) Giữ cho nhân viên của bạn khỏe mạnh

Sử dụng máy lọc nước cho nơi làm việc giúp giảm sự lây lan của vi trùng tại văn phòng.

Luxvietnam sử dụng Công nghệ BioCote® chống vi khuẩn ở bên ngoài cho tất cả các máy lọc nước, giúp giảm thiểu tình lây nhiễm khi cầm nắm, chạm tay.

5) Giảm chi phí kinh doanh

Luxvietnam cho thuê máy lọc nước của Waterlogic với mức phí cố định, bất kể nhân viên của bạn uống bao nhiêu nước.

Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm từ 30 đến 70% bằng cách chuyển sang giải pháp thuê máy lọc nước trực tiếp của Luxvietnam. Khách hàng sẽ được bảo trì định kỳ và đảm bảo không phát sinh thêm.

Lựa chọn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Việc khắc phục tình trạng ô nhiễm nhựa trên toàn cầu cần sự nỗ lực từ mọi người, mọi góc độ. Điều này liên quan nhiều đến việc thay đổi nhận thức cũng như việc thay đổi hành vi. Lựa chọn một máy lọc nước cho nơi làm việc thân thiện với môi trường là bước đi tích cực đầu tiên của mỗi người chúng ta.

Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm phương thức cụ thể chung tay bảo vệ môi trường tránh xa rác thải nhựa.

máy lọc nước cho nơi làm việc

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。