Tìm hiểu 7 lợi ích của nước mang đến cho cơ thể bạn

máy lọc nước lux
Quy trình xử lí nước cấp sinh hoạt tại nhà máy nước
15/09/2020
thức uống vào buổi sáng
7 loại thức uống vào buổi sáng tốt cho sức khoẻ của bạn
30/09/2020

Nước là một thành phần quan trọng trong cơ thể con người và lợi ích của nước là điều mọi người phải công nhận. Trung bình nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Hằng ngày, cơ thể chúng ta có những hoạt động làm tiêu hao một lượng nước nhất định. Chúng ta cần nên uống khoảng từ 200 – 500ml nước sau mỗi giờ luyện tập. Ngoài ra, nếu không được bổ sung đầy đủ nước, cơ thể sẽ mệt mỏi và một số bệnh có nguy cơ trầm trọng hơn. Hãy cùng Luxvietnam tìm hiểu thêm 7 lợi ích của nước mang đến cho cơ thể bạn.

Lợi ích của nước

1.Tăng cường sức bền cho cơ bắp – Lợi ích của nước

Khi uống đủ nước thì các khớp, mô và cột sống sẽ được bôi trơn giúp giảm hiện tượng bị chuột rút, mệt mỏi và giảm nguy cơ viêm khớp.

2.Ngăn ngừa bệnh táo bón

Thiếu nước là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng táo bón. Do cơ thể cần nước để đi tiểu, đổ mồ hôi và kiểm soát các quá trình trao đổi chất. Bạn cần bổ sung một lượng nước cho cơ thể khi bị táo bón. Bên cạnh đó việc cung cấp thêm lượng nước cho cơ thể giúp bạn ngăn ngừa được bệnh sỏi thận.

3.Giảm stress, tăng mức năng lượng

Thiếu nước có thể làm tăng mức độ cortisol – hormone gây căng thẳng. Toàn bộ các cơ quan trong cơ thể cần lượng nước cao, khi cơ thể bị mất nước, quá trình trao đổi chất bị xáo trộn và gây ra căng thẳng. Khi căng thẳng, tim đập nhanh hơn, hơi thở mệt mỏi, vì vậy cơ thể cần các chất lỏng.

Tuy nhiên, uống 1 ly nước không hẳn là mọi vấn đề của bạn được giải quyết, nó chỉ giúp làm giảm mức độ căng thẳng. Nước cũng có thể gia tăng năng lượng, giúp phân phối ô xy hóa và các chất dinh dưỡng quan trọng khác đến các tế bào của cơ thể.

4. Giải độc cho cơ thể

Khi chúng ta uống nhiều nước vào sẽ giúp cho cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, bài tiết được độc tố từ đó giúp nhiệt độ cơ thể được hạ thấp hơn. Vì vậy uống nhiều nước là cách hiệu quả để giải và phòng ngừa bệnh cảm cúm.

lợi ích của nước

5.Chống bệnh béo phì

Uống nước để giảm cân là một phương pháp khoa học, đã được chứng minh rất rõ ràng. Bạn uống 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

Nếu bạn không uống nước, các chất béo trong cơ thể sẽ rất khó tiến hành trao đổi chất và kết quả là khiến cho trọng lượng cơ thể tăng lên nhiều.

6.Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Nước giúp cho các tế bào trong cơ thể được vận chuyển Vitamin và các dưỡng chất. Chúng ta biết rằng, sau một đêm cơ thể trãi qua quá trình trao đổi chất, vì vậy chúng ta cần phải bổ sung 1 cốc nước ấm để phục vụ cho quá trình bài tiết của cơ thể.

7.Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim – Lợi ích của nước

Các nhà nghiên cứu ở California – Mỹ (2012), nghiên cứu và theo dõi hơn 20 ngàn người khỏe mạnh kết luận rằng: những người uống nhiều hơn 5 cốc nước mỗi ngày (khoảng 1000ml) sẽ ít tử vong do nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim hơn so với những người uống ít hơn 2 cốc nước/ngày. Nước giúp máu lưu thông dễ dàng, giảm tỷ lệ đông máu và cải thiện mạch máu.

Qua đây, chúng ta có thể thấy lợi ích của nước là cần thiết như thế nào cho cơ thể mỗi con người. Chúng ta cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể hàng ngày để khoẻ mạnh và ngăn ngừa các bệnh tật. Đừng chờ tới khi khát nước mới uống, bởi vì khi bạn bắt đầu thấy khát là cơ thể có thể đã bị thiếu nước. Hãy đảm bảo bạn luôn có sẵn nguồn nước tinh khiết trong tầm tay để uống đủ nước, bảo vệ và củng cố sức khoẻ mỗi ngày.

Lux Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi · Máy Tinh Lọc Nước Uống LUX ALVA · Thiết bị lọc nước đầu nguồn LUX P.O.E · Thân thiện môi trường · Máy lọc nước di động LUX .

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

樂威壯是拜耳製藥採用最嚴格的生產技術生產,訂購https://www.online-levitra.com/product,樂威壯是純度最高的速效壯陽藥。